Đào tạo tin học trẻ em, Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Bách Khoa luôn tận tâm

Đào tạo tin học trẻ em là một trong những lĩnh vực đào tạo hàng đầu của Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Bách Khoa
ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP

Trung tâm TIN HỌC BÁCH KHOA có đầy đủ các điều kiệm học tập và trang thiết bị phục vụ cho quá trình học của các bé:

- Phòng học máy lạnh, mỗi bé một máy tính riêng.

- Mỗi lớp học chỉ giới hạn khoảng 15 học viên để các bé có điều kiện học tập tốt nhất và được giáo viên hướng dẫn tốt nhất.

- Được chuẩn bị kỹ lưỡng các trò chơi trí tuệ kết hợp trong quá trình học của các bé, đặc biệt có sự kết hợp với phương pháp toán tư duy giúp hoàn thiện kỹ năng và tư duy của bé.

MỤC TIÊU

Các em thiếu nhi còn rất nhỏ, năng khiếu và tài năng chưa được phát hiện để được bồi dưỡng đúng mức. Vào với Tin Học BÁCH KHOA, các em sẽ được thầy cô tạo cảm giác thích thú với tin học thông qua những bài học mang tính giáo dục cao (học tin học thông qua các trò chơi giáo dục) để các em có ý thức sử dụng máy tính một cách có ích. Từ đó năng khiếu của các em được thể hiện rõ nét và được bồi dưỡng kịp thời.

Trải qua nghiên cứu từ nhiều khóa đào tạo, chúng tôi phát hiện được có những bài học vô cùng khó khăn với người lớn nhưng lại thật dễ dàng với trẻ em. Ví dụ cụ thể như cách gõ văn bản với 10 ngón tay không cần nhìn bàn phím, các em mới tiếp xúc với máy tính và được học gõ đúng cách ngay sẽ dễ dàng hơn gấp nhiều lần so với người lớn đã có thói quen... gõ sai. Đây chính là thể hiện của thành ngữ "Măng non dễ uốn".
Trẻ em là chủ nhân tương lai của đất nước, là tài sản quý nhất của mỗi gia đình. Một năm học mới đã đến, để trẻ vừa có một môi trường học tập, khám phá đam mê và vui chơi bổ ích, Bách Khoa Xuân Mai xin giới thiệu chương trình đào tạo Tin học thiếu nhi, nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng niềm đam mê Công nghệ Thông tin cho trẻ.